VT Markets APP

Giao dịch CFD, Vàng và các sản phẩm khác

Get

TẠI SAO LÀ VT MARKETS

Chúng tôi tin rằng giao dịch phải dễ dàng và dễ tiếp cận đối với mọi người, vì vậy chúng tôi mong muốn cung cấp cho các nhà giao dịch của mình một môi trường giao dịch ưu việt và đáng tin cậy. VT Markets có mặt để trao quyền cho thế hệ nhà giao dịch tiếp theo. Với kinh nghiệm giao dịch đơn giản và môi trường giao dịch an toàn, chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn sự tự tin để giao dịch theo tham vọng của bạn.

Lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi việc chúng tôi làm, chúng tôi đang tăng cường tập trung vào việc đơn giản hóa quy trình giao dịch để cả người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia đều có thể được trao quyền điều hướng hành trình giao dịch của mình bằng các kỹ năng quan trọng, công cụ phù hợp và bộ phận trợ giúp chuyên dụng.

Một tài khoản sẵn sàng trong năm phút
Đòn bẩy 500:1 để tăng khả năng tiếp cận thị trường của bạn
Hơn 1000 tài sản để giao dịch
Tiền thưởng giao dịch bổ sung
Nhóm thanh khoản sâu
Quản lý tài khoản dễ dàng
Môi trường giao dịch được bảo đảm bởi nhiều cơ quan quản lý và tài khoản tách biệt
Dịch vụ khách hàng tận tâm

Hướng dẫn giao dịch chuyên nghiệp từng bước

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay nhà giao dịch chuyên nghiệp, nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng hành trình giao dịch của bạn. Các công cụ, tài nguyên và bộ phận trợ giúp chuyên dụng được thiết kế riêng của chúng tôi luôn phù hợp với nhu cầu của bạn đồng thời giúp bạn thích ứng với những thay đổi của thị trường.

Một nền tảng giao dịch từng đoạt giải thưởng

Các giải thưởng quốc tế truyền cảm hứng cho chúng tôi để liên tục mang đến trải nghiệm giao dịch tiên tiến cho tất cả khách hàng của mình.

Hơn cả một nền tảng - một đối tác

Cho dù bạn là người mới hay nhà giao dịch có kinh nghiệm, nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Với nền tảng của chúng tôi có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi và đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, chúng tôi đảm bảo bạn không bao giờ đơn độc trong nỗ lực giao dịch của mình. Khi bạn tiến bộ, chúng tôi sẽ cùng bạn phát triển, thể hiện sức sống của một công ty khởi nghiệp đồng thời được hỗ trợ bởi nền tảng giao dịch hàng đầu. Khám phá lý do tại sao VT Markets là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Bắt đầu giao dịch với VT Markets ngay hôm nay

 • 1

  Đăng ký

  Đăng ký tài khoản giao dịch VT Markets của bạn.
 • 2

  Nạp tiền

  Nạp tiền vào tài khoản của bạn thông qua phương thức thanh toán ưa thích của bạn.
 • 3

  Giao dịch

  Bắt đầu giao dịch trên PC, di động hoặc web.
Giao dịch ngay bây giờ