VT Markets APP

Giao dịch CFD, Vàng và các sản phẩm khác

Get

CÔNG CỤ MT4 TRUNG TÂM GIAO DỊCH

Khám phá thư viện công cụ phân tích giao dịch MT4 của chúng tôi, được cung cấp bởi Trading Central, để đón đầu các thị trường luôn thay đổi ngày nay

Thế hệ Alpha

Xác định các cơ hội giao dịch mới và các điểm vào/ra tiềm năng bằng ba chỉ báo MetaTrader cải tiến của Alpha Generation. Các chỉ số này đại diện cho tâm lý thị trường hỗ trợ đưa ra quyết định giao dịch chính xác.
- Quan điểm của nhà phân tích
- Nến thích ứng
- Hội tụ phân kỳ thích ứng (ADC)

Cái nhìn sâu sắc về kinh tế

Thông tin chi tiết về kinh tế của Trading Central trang bị cho các nhà giao dịch ngày nay những công cụ thiết yếu để theo dõi, dự đoán và hành động đối với các sự kiện kinh tế định hình thị trường.

Dữ liệu thời gian thực, các công cụ phân tích biến động và tác động mạnh mẽ cũng như biểu đồ tương tác cho phép các nhà giao dịch xác định và đánh giá mức độ các sự kiện tác động đến các cặp ngoại hối—cho phép đưa ra các quyết định giao dịch kịp thời và có hiểu biết.

Ý tưởng nổi bật về Forex

Với phân tích kỹ thuật đã giành giải thưởng và cài đặt có thể tùy chỉnh, Ý tưởng nổi bật cho phép bạn dễ dàng xác định các chiến lược giao dịch trong ngày phù hợp và tính thời gian hoàn hảo cho các điểm vào/ra của bạn.

Bộ tính năng minh bạch duy nhất của nó cũng cho phép bạn tìm hiểu tất cả về phân tích kỹ thuật và ý nghĩa của từng mẫu đối với giá của công cụ—một cách rõ ràng và dễ dàng.
- Chiến lược giao dịch
- Tìm hiểu về phân tích kỹ thuật
- Khám phá và tinh chỉnh ý tưởng giao dịch của bạn
- Tùy chỉnh nền tảng để hỗ trợ tầm nhìn giao dịch của bạn

Mở khóa các công cụ MT4 của Trading Central ngay bây giờ

Tận hưởng quyền truy cập không giới hạn vào các công cụ giao dịch hàng đầu trong ngành!

Nếu bạn mới tham gia VT Markets, chỉ cần mở tài khoản ngay hôm nay với chúng tôi. Nếu bạn là khách hàng hiện tại của VT Markets, tất cả những gì bạn phải làm là gửi tối thiểu 200 USD vào tài khoản của mình và điền vào biểu mẫu chọn tham gia ở bên phải.

Mở khóa các công cụ MT4 của Trading Central ngay bây giờ

Bắt đầu giao dịch với VT Markets ngay hôm nay

 • 1

  Đăng ký

  Đăng ký tài khoản giao dịch VT Markets của bạn.
 • 2

  Nạp tiền

  Nạp tiền vào tài khoản của bạn thông qua phương thức thanh toán ưa thích của bạn.
 • 3

  Giao dịch

  Bắt đầu giao dịch trên PC, di động hoặc web.
Giao dịch ngay bây giờ