VT Markets APP

Giao dịch CFD, Vàng và các sản phẩm khác

Get

TÀI KHOẢN RAW ECN

TÀI KHOẢN RAW ECN
Một lựa chọn thay thế cho những nhà giao dịch có kinh nghiệm cần lượng thanh khoản sâu và spread sắc nét.

Lượng thanh khoản cấp bậc từ các tổ chức lớn nhất trên thế giới, trực tiếp đến bạn. Bắt đầu hành trình giao dịch của bạn với spread thấp nhất xuống đến 0.0 pip.

Giao dịch với chi phí thấp nhất

VT Markets đã giới thiệu môi trường giao dịch RAW ECN thế hệ tiếp theo, mang lại cho bạn giải pháp giao dịch ngoại hối hiệu quả chi phí nhất có sẵn trong ngành giao dịch ngoại hối. Bạn sẽ có cơ hội giao dịch ngoại hối trên thanh khoản cấp bậc từ các ngân hàng và tổ chức lớn nhất trên thế giới mà không có việc tăng giá spread, chỉ với một khoản phí nhỏ 6 đô la.

Một trong những tài khoản ECN có phí hoa hồng thấp nhất trong ngành

Chúng tôi đã kết nối lượng thanh khoản FX chất lượng cao nhất, cấp bậc nhất với tài khoản RAW ECN của chúng tôi. Điều này có nghĩa là VT Markets có thể cung cấp cho tất cả các khách hàng spread thấp nhất và hoa hồng thấp nhất trong ngành giao dịch ngoại hối. Tất cả các chủ sở hữu tài khoản RAW ECN tại VT Markets sẽ trải qua spread cạnh tranh và chỉ có 6 đô la hoa hồng cho mỗi lô chuẩn, mỗi vòng.

Tại VT Markets, chúng tôi hiểu rằng đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp trong thị trường ngoại hối, việc giữ chi phí giao dịch thấp nhất có thể là vô cùng quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp tài khoản RAW ECN cho các khách hàng của mình.

Bắt đầu giao dịch với Số tiền gửi tối thiểu là $100

Giao dịch với sự minh bạch hoàn toàn và độ chính xác không thể so sánh được

VT Markets đảm bảo rằng tất cả các nhà giao dịch ngoại hối sử dụng tài khoản RAW ECN của VT Markets đều giao dịch trên thị trường ngoại hối trung gian thực sự. Điều này đảm bảo rằng VT Markets không bao giờ là bên đối tác trong giao dịch của bạn, tránh mọi rủi ro liên quan đến xung đột lợi ích.

Tất cả các tài khoản RAW ECN của VT Markets đều được kết nối trực tiếp với mạng cáp quang tùy chỉnh của chúng tôi. Giải pháp tiên tiến này cho phép thực hiện giao dịch ngoại hối nhanh nhất có thể và mang lại cho các nhà giao dịch của chúng tôi lợi thế cần thiết để luôn có lợi nhuận trong thị trường ngoại hối biến động.

Những nhà giao dịch chuyên nghiệp đưa ra những quyết định thông minh. Trang bị cho bản thân mình với việc truy cập mạch lạc vào thị trường ngoại hối trung gian bằng cách sử dụng tài khoản RAW ECN của VT Markets.

Kết nối với MT4 qua 9 cách khác nhau

Thông số kỹ thuật tài khoản RAW ECN

  • Loại thực hiệnECN
  • Spread từ0.0 pip
  • Phí hoa hồng$6 (mỗi vòng)
  • Đồng tiền cơ sở$ AUD $ USD $ HKD
    £ GBP € EUR $ CAD
  • Nền tảngMT4, MT5
  • Số tiền gửi tối thiểu$100
  • Khuyến mãi giao dịchCó sẵn
  • Kích thước giao dịch tối thiểu0.01 lot
Quick links