VT Markets APP

Giao dịch CFD, Vàng và các sản phẩm khác

Tải về

Cuộc thi giao dịch King of the Hill

Cuộc thi giao dịch nổi bật nhất của chúng tôi đã trở lại. Tham gia giao dịch ngay bây giờ để giành được phần thưởng trị giá USD 200.000

Hãy vươn lên dẫn đầu và giành lấy vương miện cho bản thân để trở thành vua của các nhà giao dịch.
Thực hiện các giao dịch đủ điều kiện từ ngày 01 tháng 11 năm 2023 đến ngày 31 tháng 01 năm 2024 và thử vận may của bạn với tổng giải thưởng trị giá 200.000 USD.
Ngoài ra, hãy đăng ký tham gia King of the Hill ngay bây giờ và nhận 1.000 điểm ClubBleu, không kèm theo điều kiện ràng buộc.

Prizes

 • Xếp hạng 1

  15000 USD
 • Xếp hạng 2

  5000 USD
 • Xếp hạng 3

  2000 USD
 • Xếp hạng 4

  1000 USD
 • Xếp hạng 5

  1000 USD
 • Xếp hạng 6-10

  500 USD
 • Xếp hạng 11-20

  250 USD

3 bước để giành được giải thưởng tiền mặt hấp dẫn

 • Nạp tiền

  Tạo một tài khoản mới (không có lịch sử giao dịch) và nạp số tiền tối thiểu là USD 200.

 • Giao dịch

  Bắt đầu giao dịch để leo lên vị trí trên bảng xếp hạng dựa trên lợi nhuận của bạn.

 • Chiến thắng

  Giành được giải thưởng dựa vào vị trí trên bảng xếp hạng của bạn.

 • Tham gia ngay bây giờ

ClubBleu là gì

ClubBleu là chương trình khách hàng thân thiết tốt nhất của VTMarkets. Kiếm điểm cho mỗi giao dịch thành công và sử dụng các điểm đó để đổi những phần thưởng độc quyền:

 • Tăng lợi nhuận

 • Giảm phí nạp tiền

 • Giảm lỗ

 • Tiền mặt

Tất cả những người tham gia King of the Hill sẽ nhận được 1.000 điểm ClubBleu. Những điểm này có thể được dùng để đổi các giải thưởng trên hoặc tối đa 10 vòng quay miễn phí trong chương trình khuyến mãi Vòng quay ClubBleu của chúng tôi — giành được giải thưởng lên tới 500 USD cho mỗi vòng quay!

Xem các điều khoản và điều kiện

Điều khoản và Điều kiện của Cuộc thi giao dịch “King of the Hill” trên VT Markets

Khuyến mãi này có hiệu lực từ ngày 01/11/2023 đến ngày 31/01/2024

Chường trình khuyến mãi được cung cấp bởi VT Markets LLC (gọi là “Công Ty” hoặc “VT Markets”) cho các khách hàng của Công Ty.

 1. VT Markets sẽ cung cấp dịch vụ này cho khách hàng mới và khách hàng hiện tại theo quyết định. Nếu quý vị không chắc chắn về tính đủ điều kiện tham gia, vui lòng liên hệ với [email protected].

  Nhóm Quốc gia
  1 Trung Quốc, Hồng Kông và Macao
  2 Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam và Ấn Độ
  3 Bất kỳ quốc gia nào khác có thể mở tài khoản VT Markets thực
 2. Khách hàng mới được yêu cầu mở một tài khoản thực mới với VT Markets (nghĩa là không phải tài khoản “dùng thử”) để tham gia chương trình khuyến mãi này. Bằng cách mở một tài khoản mới với VT Markets, khách hàng xác nhận rằng họ đã đọc và đồng ý ràng buộc bởi các Điều khoản và Điều kiện này cũng như Điều khoản và Điều kiện của VT Markets.

 3. Để tham gia ưu đãi này, quý vị phải:

  1. Đăng ký tham gia cuộc thi này thông qua Cổng thông tin khách hàng của VT Markets, có trong thẻ “Cuộc Thi Giao Dịch”.

  2. Đăng ký tài khoản giao dịch thực (“Tài khoản tham gia”). Tương tự, các khách hàng hiện tại phải đăng ký tài khoản giao dịch thực mới để tham gia.

  3. Nạp tiền vào Tài khoản tham gia của bạn với yêu cầu số tiền tối thiểu, được liệt kê bên dưới:

  Nhóm Yêu cầu về số tiền tối thiểu (USD)
  1 500
  2 200
  3 500
 4. Mỗi người tham gia đủ điều kiện chỉ được phép có một Tài khoản tham gia.

 5. Để đủ điều kiện nhận giải thưởng:

  1. Khách hàng phải thực hiện ít nhất 5 giao dịch trên Tài khoản tham gia của mình trong thời gian diễn ra cuộc thi.

  2. Khách hàng thuộc Nhóm 2 và Nhóm 3 không thể thực hiện bất kỳ khoản rút tiền hoặc chuyển khoản nội bộ nào từ Tài khoản tham gia của mình trong thời gian diễn ra cuộc thi.

 6. 20 người chiến thắng sẽ được chọn từ mỗi nhóm dựa trên tổng lợi nhuận (từ các giao dịch đã đóng) được tạo ra trong thời gian diễn ra cuộc thi từ Tài khoản tham gia.

 7. Người chiến thắng của mỗi quốc gia tham gia (Malaysia, Philippines, Thái Lan, Việt Nam) sẽ nhận được giải thưởng như minh họa trong bảng dưới đây:

  Xếp hạng Nhóm
  1 2 3
  1 35,000 15,000 35,000
  2 22,500 5,000 15,000
  3 10,000 2,000 10,000
  4 5,000 1,000 5,000
  5 1,000 1,000 1,000
  6-10 500 500 500
  11-20 250 250 250
 8. VT Markets sẽ công bố những người chiến thắng trong vòng 10 ngày làm việc sau khi cuộc thi kết thúc. Danh sách người chiến thắng sẽ được đăng trên trang web của VT Markets.

 9. VT Markets sẽ liên hệ với những người chiến thắng sau khi công bố. Sau đó, những người chiến thắng phải xác nhận danh tính của họ trong vòng 15 ngày làm việc nếu không sẽ tự động bị mất giải thưởng. Có thể có các điều khoản và điều kiện bổ sung chi phối khả năng đủ điều kiện nhận giải thưởng đối với mỗi người chiến thắng.

 10. Những người tham gia cuộc thi này xác nhận và chấp nhận những rủi ro cố hữu liên quan đến giao dịch phái sinh và hiểu rằng họ hoàn toàn chịu trách nhiệm về các quyết định và hành động từ giao dịch của mình. VT Markets không cung cấp bất kỳ lời khuyên tài chính hoặc đầu tư nào. Những người tham gia nên tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

 11. VT Markets sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ đơn đăng ký nào bị thất lạc, gửi muộn, không đầy đủ, không đọc được hoặc gửi sai địa chỉ.

 12. Các đơn đăng ký gian lận, gửi nhiều đơn hoặc điền sai sẽ không được chấp nhận.

 13. Những người tham gia bị phát hiện vi phạm Thỏa thuận khách hàng của VT Markets dưới bất kỳ hình thức nào sẽ bị loại khỏi cuộc thi và giá trị của mọi giải thưởng đã trao sẽ bị trừ khỏi số dư tài khoản của họ.

 14. VT Markets có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thay thế, thu hồi hoặc hủy bỏ Điều Khoản Khuyến Mãi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Các thay đổi đối với các Điều Khoản này sẽ được cung cấp trực tuyến và khuyến khích quý vị thường xuyên kiểm tra thông tin trên trang web của chúng tôi.

 15. Mọi tranh chấp hoặc tình huống không được đề cập trong các Điều khoản này sẽ do VT Markets toàn quyền giải quyết.

 16. VT Markets sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ các tổn thất nào (bao gồm, nhưng không giới hạn, tổn thất hoặc mất lợi nhuận gián tiếp, đặc biệt hoặc do hậu quả), chi phí, phí tổn hoặc thiệt hại phải chịu hoặc duy trì liên quan (trực tiếp hoặc gián tiếp) đến việc sử dụng Khuyến mãi.

 17. Chương trình này có thể được rút lại bất kỳ lúc nào do VT Markets lựa chọn và tính đủ điều kiện của tài khoản sẽ tùy thuộc vào quyết định của chúng tôi.

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CHUNG

Các điều kiện sau áp dụng cho tất cả các ưu đãi trừ khi có quy định rõ ràng khác:

 1. Ưu đãi này không thể được sử dụng cùng với bất kỳ ưu đãi nào khác.

 2. Tất cả các ưu đãi của VT Markets chỉ có sẵn theo luật hiện hành.

 3. Các ưu đãi của VT Markets không được thiết kế để thay đổi hoặc điều chỉnh khả năng rủi ro của một cá nhân hoặc khuyến khích các cá nhân giao dịch theo cách không phù hợp với chiến lược giao dịch của họ.

 4. Khách hàng cần đảm bảo điều khiển tài khoản giao dịch của mình một cách phù hợp với mức độ thoải mái khi giao dịch.

 5. Tài khoản mới phải được phê duyệt theo quy trình mở tài khoản của VT Markets.

 6. Các cá nhân phải đảm bảo rằng họ không vi phạm luật pháp và quy định của địa phương bằng cách đăng ký tài khoản với VT Markets.

 7. Khách hàng không được phép sử dụng tiền thưởng tín dụng để phòng ngừa rủi ro cho các vị trí. VT Markets bảo lưu quyền hủy bỏ tư cách tham gia của khách hàng vào bất kỳ ưu đãi thưởng tín dụng nào, loại bỏ một phần/toàn bộ tiền thưởng tín dụng khỏi tài khoản giao dịch của họ và một phần/toàn bộ lợi nhuận được tạo ra bởi các vị trí phòng ngừa rủi ro mà không cần thông báo thêm.

 8. VT Markets bảo lưu quyền từ chối bất kỳ các đơn đăng ký hoặc đơn trình bày nào để tham gia vào bất kỳ chương trình khuyến mãi nào theo quyết định riêng mà không cần đưa ra lời biện hộ hoặc giải thích lý do cho sự từ chối đó.

 9. VT Markets bảo lưu quyền loại trừ và/hoặc hủy bỏ sự tham gia của khách hàng vào các ưu đãi hoặc khuyến mãi của mình nếu: a) Xáo trộn (mở và đóng giao dịch Margin FX hoặc CFD chỉ vì mục đích kiếm lợi nhuận); b) khách hàng bị phát hiện vi phạm Thỏa thuận khách hàng hoặc đã vi phạm các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi. Trong trường hợp xảy ra hành vi sai trái hoặc vi phạm như vậy, VT Markets sẽ có quyền khấu trừ bất kỳ khoản tiền thưởng nào từ tài khoản giao dịch.

 10. VT Markets có thể thay đổi các điều khoản và điều kiện này bất cứ lúc nào và sẽ thông báo cho quý vị về những thay đổi này bằng cách đăng các điều khoản đã sửa đổi lên trang web của VT Markets. Quý vị nên xem lại các Điều khoản này thường xuyên và bằng cách tiếp tục sử dụng trang web, dịch vụ của VT Markets, quý vị chấp nhận bất kỳ các điều khoản nào đã sửa đổi như vậy. VT Markets bảo lưu quyền sửa đổi hoặc hủy bỏ bất kỳ các ưu đãi nào theo quyết định riêng vào bất kỳ thời điểm nào.

 11. VT Markets có thể, bất cứ lúc nào, theo quyết định riêng, kết thúc hoặc ngừng bất kỳ chương trình khuyến mãi nào.

 12. Tất cả các chương trình khuyến mãi của VT Markets chỉ áp dụng cho tài khoản tiêu chuẩn của VT Markets trừ khi có quy định rõ ràng khác.

 13. VT Markets sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ tổn thất, chi phí, phí tổn hoặc thiệt hại nào có thể xảy ra liên quan đến ưu đãi này và theo luật không thể bị loại trừ bởi các Điều khoản này.

 14. Nếu các điều khoản và điều kiện này được dịch sang một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh, thì phiên bản tiếng Anh của các điều khoản sẽ được áp dụng nếu có phát sinh bất kỳ sự mâu thuẫn nào.

 15. The provider of this offer is VT Markets Limited (MU FSC Limited Liability Company number 201902 GB).

Trang web này sử dụng cookie để mang đến cho bạn trải nghiệm người dùng tuyệt vời.
Khi truy cập vtmarkets.com, bạn đã chấp nhận
chính sách cookie của chúng tôi.